Kinh nghiệm để có được hương vị phở ngon tuyệt

Kinh nghiệm để có được hương vị phở ngon tuyệt

Phở bò được nhiều thực khách ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn. Để chế biến được tô phở làm hài lòng nhiều thực khách khó tính là cả sự công phu.

Kinh nghiệm để có được hương vị phở ngon tuyệt

Kinh nghiệm để có được hương vị phở ngon tuyệt

Gia vị đặc trưng

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn. Vì vậy, khi chế biến phở, đầu bếp nêm nếm không thiếu một loạt gia vị cần thiết nào. Chính điều này tạo nên hương vị thơm ngon trong phở. Hơn nữa, các loại gia vị được nêm nếm đều là những gia vị gia truyền chỉ có tại nhà hàng phở chúng tôi. Vì vậy, hương vị phở luôn đặc biệt, khó lẫn với những nơi khác.

Chọn nguyên liệu

Nguyên liệu là điều đầu tiên tạo nên sự hấp dẫn của một món ăn. Khâu chọn nguyên liệu rất quan trong để góp phần làm nên món ăn ngon. Trong quá trình lựa chọn thực phẩm, nhà hàng chỉ lựa chọn những thực phẩm tươi sạch nhất. Thịt bò được đặt mua tại những cơ sở uy tín đảm bảo tươi ngon. Các loại hành và rau thơm đều có màu xanh nõn và hương thơm tự nhiên.

Tỉ mỉ khi nấu nước dùng

Quá trình chế biến nước dùng là khâu kỳ công nhất. Chọn được xương bò tươi ngon, đầu bếp nhà hàng phải sơ chế kỹ càng rồi sau đó cho vào nồi ninh kỹ ít nhất từ 6 – 8 tiếng để chất ngọt tiết ra hết. Người nấu cùng không quên cho vào các gia vị đặc trưng cần thiết của nước dùng phở.

Theo phokho.com