Phở trộn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 137
Bình thườngTuyệt vời 

Chút gia vị chua ngọt trộn với phở sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Thời gian chuẩn bị và chế biến 40 phút. Dành cho 4 người ăn.

Nguyên liệu
- 1 kg phở.
- 500 gr thịt bò.
- 100 gr giá đỗ.
- 1 củ hành tây.
- 2 thìa canh giấm..
- 1 thìa canh nước cốt chanh..
- 4 thìa canh dầu ô liu hoặc dầu vừng..
- 1 thìa canh nước mắm..
- 1 thìa cà phê tỏi..
- Rau thơm, bột nêm, dầu ăn..

Cách làm.
Phở mua về, rũ tơi từng sợi. Hành tây xắt lát mỏng..
- Thịt bò xắt lát mỏng, ướp với chút bột nêm, gừng, dầu ăn khoảng 5 phút..
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, xúc ra đĩa..
- Pha nước mắm với giấm, nước cốt chanh, dầu ô liu rồi trộn đều với bánh phở, thịt bò, giá đỗ, hành tây, để khoảng 10 phút cho ngấm trước khi ăn..