Phở đứng đầu danh sách những món ăn ngon Việt Nam

Phở đứng đầu danh sách những món ăn ngon Việt Nam

Nhiều hãng tin, báo, tạp chí hay trang tin hàng đầu thế giới đã giới thiệu về PHỞ là một trong những món ăn ngon nhất của Việt Nam. Khó có thể liệt kê hết các bài viết, phóng sự truyền hình trên khắp thế giới nhưng thực khách có thể tạm thời tham khảo từ các hãng truyền thông danh tiếng nhất thế giới khác  như BBC, The Guardian, The New York Times, The Telegraph, UKTV, The New York Times, Food network, AOL, SBS, iFood,… Còn những bài viết, phóng sự của truyền thông ở Việt Nam thì rất nhiều vì đó là niểm tự hào của ẩm thực Việt Nam.

Phở đứng đầu danh sách những món ăn ngon Việt Nam

Phở đứng đầu danh sách những món ăn ngon Việt Nam

Theo CNNGo: Ẩm thực Việt Nam được đánh giá cao vì nó không có gì là quá phức tạp. Nhiều món ăn đã rất phổ biến cả trong những nhà hàng sang trong cũng như những quán hàng ăn bên hè phố. Sự đơn giản thực sự này khiên cho những món ăn này có thể thay đổi linh hoạt theo đặc điểm vùng miền và sức hấp dẫn từ các nguyên liệu tự nhiên khiến cho thực khách phải dừng chân lại để khám phá, thưởng thức.

Theo đánh giá của các nhà báo hàng đầu ở CNN (Helen Clark và Karry Miller), PHỞ chính là món ăn ngon nhất và đứng đầu trong danh sách 40 món ăn ngon nhất của Việt Nam.

Món thứ nhất 1. PHỞ: Danh sách các món ăn của Việt Nam chắc chắn sẽ không thể thiếu được món phở. Gần như không thể đi bộ qua một khối nhà ở các thành phố lớn của Việt Nam mà không gặp những quán phở vỉa hè với những thực khách hạnh phúc đang xì xụp bên bát phở bốc khói. Nguyên liệu để làm nên món phở đơn giản có nước dùng đậm đà đựơc hầm từ xương và các loại gia vị hồi quế, bánh phở tươi, các loại rau thơm đặc trưng Việt Nam và thịt gà hoặc thịt bò. Món ăn này ngon, rẻ và bạn có thể tìm thấy vào bất cứ giờ nào trong ngày.

phovietnv.vn